fbpx

Consulting Service (รายชั่วโมง)

"pdpa consult"

พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 (PDPA) คืออะไร?

กฎหมายฉบับนี้มีขึ้นเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ไม่ให้ผู้อื่นล่วงละเมิดความเป็นส่วนตัวของเจ้าของข้อมูล หรือหากจะมีการใช้ข้อมูลของเจ้าของข้อมูล ต้องเป็นไปด้วยความเต็มใจของเจ้าของข้อมูล หรือมีฐานทางกฎหมายที่เหมาะสมมา รองรับ

บริการให้คำปรึกษาด้าน PDPA รายชั่วโมง จาก Digital Business Consult

สำหรับองค์กรที่ต้องการรับคำปรึกษาด้าน PDPA เฉพาะเรื่อง หรือมีงบประมาณจำกัด ซึ่งอาจไม่เพียงพอสำหรับการจ้างที่ปรึกษาที่ดูแลอย่างสมบูรณ์ครบวงจร ทาง Digital Business Consult (DBC) ขอเสนอบริการให้คำปรึกษารูปแบบย่อมเยาว์ โดยคิดค่าบริการตามรายชั่วโมงที่ให้คำปรึกษา

อัตราค่าบริการ

  • ค่าที่ปรึกษาชั่วโมงละ 10,000 บาท

หมายเหตุ

  1. การคิดค่าบริการเป็นรายชั่วโมง กรณีปรึกษาครั้งละไม่ถึง 1 ชั่วโมง คิดเป็น 1 ชั่วโมง หรือกรณีเศษเกินของ 1 ชั่วโมง จะคิดเป็นอีก 1 ชั่วโมง
  2. กรณีส่งเอกสารให้อ่านหรือตรวจสอบ คิดค่าอ่านหรือตรวจสอบเอกสารตามเวลาจริงที่อ่าน
  3. กรณีที่ต้องมีการค้นคว้าเพิ่มเติม คิดค่าบริการตามเวลาที่มีการค้นคว้าเพิ่มเติม

เงื่อนไขการให้คำปรึกษา

  1. ชำระค่าบริการล่วงหน้า สามารถใช้บริการได้เป็นเวลา 1 ปี โดยปรึกษาผ่านระบบ Zoom ของบริษัท
  2. หากมีเอกสาร สามารถนำส่งเอกสารให้ศึกษาล่วงหน้าผ่านทางอีเมล [email protected]
  3. บริษัทจะส่งไฟล์บันทึกการให้คำปรึกษากลับเมื่อเสร็จสิ้นการประชุม
  4. จองเวลาให้คำปรึกษาล่วงหน้า 1 สัปดาห์ได้ที่ [email protected]

ข้อดีของการบริการที่ปรึกษากับ DBC

  1. มีแผนการทำงาน และกระบวนการที่ชัดเจนในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสอดคล้องกับ PDPA
  2. มีสัญญา และกระบวนการที่สอดคล้องกับ PDPA
  3. สามารถรับรองการใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูลซึ่งอาจเป็นพนักงานหรือลูกค้า
  4. ลดความเสี่ยงการรั่วไหลของข้อมูลหรือการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า
  5. ในกรณีเกิดปัญหาการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณทำตาม PDPA เรียบร้อย ลดโอกาสได้รับโทษทางกฎหมาย
  6. สร้างความน่าเชื่อถือ และความไว้ใจให้แก่ลูกค้า
  7. พนักงานในองค์กรจะได้รับการอบรมเกี่ยวกับ PDPA ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดและประยุกต์ใช้ในการทำงาน
consult pdpa
''pdpa consult"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Phone Number : 081-632-5918 (คุณปุ๋ม)

Line : @pdpathailand

Messenger : PDPA Thailand

Email : [email protected]