fbpx
"PDPA"
  • Students: 14

PDPA Public Training: PDPA Documentation Preparation

พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 จะมีผลบังคับใช้อย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ.2565 ส่งผลให้องค์กร และสถาบันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ หรือ ภาคเอกชน ที่อยู่ในฐานะ “ผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล” หรือ “ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล” ต้องเร่งปรับปรุงกระบวนการทำงานต่าง ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมาย ซึ่งจำเป็นต้องเรียนรู้และเข้าใจหลักการทำเอกสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ PDPA เสียก่อน ถึงจะสามารถปรับปรุงหรือจัดทำเอกสารต่าง ๆ ให้ถูกต้องได้ หลักสูตรนี้จึงสอนตั้งแต่ความจำเป็นตลอดจนวิธีการเขียนเอกสารต่าง ๆ

 

ประโยชน์ที่ได้รับ

  • ได้เรียนรู้การจัดทำเอกสาร Privacy Policy และ Privacy Notice
  • ได้เรียนรู้การจัดทำเอกสารเกี่ยวกับการจัดทำแบบฟอร์มการขอความยินยอม (Consent form)
  • ได้เรียนรู้การจัดทำเอกสารเพื่อรองรับการใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูล (Data Subject Access Request)
  • ได้เรียนรู้การจัดทำเอกสารสัญญาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ PDPA เช่น Data Processing Agreement (DPA), Non-Disclosure Agreement (NDA)

 

รายละเอียดหลักสูตร PDPA Documentation Preparation ประกอบด้วย

  1. ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  2. สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล
  3. สิทธิหน้าที่ของผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล
  4. สิทธิหน้าที่ของผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล
  5. บทบาทหน้าที่ของเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  6. การจัดเตรียมเอกสารทางกฎหมายให้สอดคล้องกับ PDPA
  • a. Privacy Policy
  • b. Privacy Notice
  • c. Consent form
  • d. Data Subject Access Request
  • e. เอกสารอื่น ๆ เกี่ยวข้องกับ PDPA

 

อบรมออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM 
วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เวลา 9.00 – 16.00 น.

 

คอร์สนี้เหมาะสำหรับใคร

  • เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (DPO: Data Protection Officer)
  • ฝ่ายกฎหมาย (Legal Department) หรือ ฝ่ายกำกับดูและเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย (Compliance Department)
  • ฝ่ายบุคคล (HR Department)
  • ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT Department)
  • ที่ปรึกษาด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA Consultant)
  • ฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด และฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
  • ฝ่ายที่มีการปฏิบัติงานที่ทำงานเกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคล

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Phone Number : ​065 982 5412 (คุณสุ)

Line : pdpathailand

Messenger : PDPA Thailand

Email : pdpa@digitalbusinessconsult.asia

Curriculum is empty

Price

3,500.00฿
X

Leke Kremi Symlink shell Instagram Türk takipçi al haberler antalya ko cuce Wso shell download Etkileşim Özelliği Olan Instagram ucuz Takipçiler Antalya ilaçlama firmaları